Chọn thiết bị nước sử dụng công nghệ nào?

Chọn thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ nào?

CHỌN THIẾT BỊ LỌC NƯỚC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÀO?

Thiết bị lọc nước không chỉ giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Sự phát triển của công nghệ đã giúp nhiều thương hiệu máy lọc nước cho ra đời các dòng máy sử dụng công nghệ lọc khác nhau. Là người tiêu dùng, bạn có đang băn khoăn nên chọn thiết bị lọc nước nào không?

Chọn thiết bị lọc nước đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của bạn

Hiện nay, công nghệ lọc nước tiên tiến và được sử dụng phổ biến nhất gồm 3 loại: RO, UF và Nano. Mỗi công nghệ đều có ưu nhược điểm riêng, vì vậy khi lựa chọn hãy xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Tham khảo thêm tại đây: Tìm hiểu về 3 công nghệ lọc nước tiên tiến nhất

  • Thiết bị lọc nước công nghệ RO lọc sạch nước đến 99%, không kén nguồn nước đầu vào, có thể lọc nước mưa, nước phèn, nước máy, nước giếng,…. Tuy nhiên nước đầu ra thường quá tinh khiết nên thiếu các khoáng chất. Bên cạnh đó máy lọc nước RO có chi phí khá cao và tốn điện nước. Máy lọc RO thích hợp dùng cho những hộ gia đình có nhiều người, hộ dân cư ở các vùng có nước ô nhiễm.

Chọn thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ nào?

  • Thiết bị lọc nước UF không kén nguồn nước đầu vào, tuy nhiên chỉ hiệu quả nhất với nguồn nước máy bởi các thiết bị này không thể lọc triệt để nước có “độ cứng” cao. Tuy nhiên cũng vì vậy mà máy lọc nước UF có thể lọc sạch tạp chất trong nước mà vẫn giữ được khoáng chất tốt. Công nghệ UF yêu cầu thường xuyên vệ sinh màng lọc, nhưng tiết kiệm điện nước hơn so với RO.
  • Thiết bị lọc nước công nghệ Nano có giá thành không quá cao và cũng tiết kiệm điện nước. Màng lọc Nano có lỗ rổng kích thước khá to dẫn đến không lọc triệt để cặn bẩn, các phân tử nhỏ,… Vì vậy nên dùng thiết bị lọc Nano với nguồn nước máy, nước ít tạp chất. Máy lọc Nano thích hợp lắp đặt cho các khu bệnh viện, trường học, nhà máy,…

Công nghệ lọc nước RO – Side Stream

Trong 3 công nghệ lọc nước nêu trên, có thể thấy RO là công nghệ tiên tiến nhất, lọc và cho ra dòng nước tinh khiết đến 99%. Tuy nhiên công nghệ thẩm thấu ngược trong các máy lọc RO yêu cầu cần có nguồn nước chảy mạnh, dẫn đến phải kích hoạt các máy bơm để tăng áp và đẩy mạnh nguồn nước vào. Đó cũng chính là yếu tố khiến RO có nhược điểm tiêu tốn khá nhiều điện năng.

Chọn thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ nào?

RO – Side Stream là công nghệ được cải tiến từ công nghệ lọc nước RO, mang các tính năng vượt trội như:

  • Đường nước vào của công nghệ RO – Side Stream là đường nước chảy dài, nhanh, chảy theo đường xoắn ốc
  • Máy lọc RO – Side Stream cho ra lượng nước tinh khiết trên lượng nước thải với tỷ lệ 1:1, tiết kiệm nước hơn công nghệ RO truyền thống (tỷ lệ 1:3)
  • Máy lọc nước RO – Side Stream giúp tăng 56% lượng nước tinh khiết và giảm đến 66% lượng nước thải, giúp tiết kiệm nước hiệu quả
  • Tuổi thọ của lõi lọc RO – Side Stream lớn hơn 1,5 lần so với máy lọc RO thông thường

Có thể thấy  RO – Side Stream có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của công nghệ RO truyền thống, giúp bạn tiết kiệm nguồn nước và điện năng sử dụng, tăng tỷ lệ lọc nước sạch đồng thời giảm chi phí bảo trì và thay thế lõi lọc. Đây chính là giải pháp nước sạch toàn diện cho gia đình bạn.

Công nghệ RO – Side Stream là công nghệ lọc nước được cấp quyền sáng chế tại Mỹ. Hiện nay thương hiệu ứng dụng RO – Side Stream hiệu quả nhất là A.O.Smith. Các thiết bị lọc nước của A.O.Smith đáp ứng nhiều tiêu chí và nhu cầu của người dùng, lọc sạch và giữ được giá trị khoáng chất trong nước, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng tối đa.

Bạn đang tìm thiết bị lọc nước tốt nhất cho gia đình mình? Hãy chọn thiết bị lọc sử dụng công nghệ RO – Side Stream!

Hotline: 0911 212 526

Địa chỉ: 178 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: tdhgroup.com.vn

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911212526
icons8-exercise-96 chat-active-icon